ReadyPlanet.com


ลดน้ำได้เเล้ว555


  เมื่อก่อนดีน่าก็โดนเพื่อนล้อสารพัด ต่างๆนาๆ(แรกๆก็เจ็บใจนะว่าทำไมต้องมาว่า) หลังๆก็เริ่มก็ไม่ได้ใส่ใจ... แต่ก็แอบน้อยใจเป็นครั้งนะ ตอนนั้นหนูก็พยายามจะลดน้ำหนักอยู่น่ะ หลายวิธีด้วย ไม่ว่าจะเป็นการอดอาหาร ออกกำลังกาย ก็ไม่ค่อยลด(เพราะหนูเป็นคนที่ชอบกินจุกจิก) บางครั้งออกกำลังกายมากเกิน พอหยุดพักนะ หิวขึ้นมาทันทีเรย (แถมกินเย๊อะกว่าเดิมอีก) หนูลองมาหมดเลยขนาดถึงขั้นขโมยเงินแม่มาซื้อยาลดน้ำหนักกิน ผลปรากฎว่า กินแล้วใจสั่น มึนหัวมาก
  แร้วมีวันหนึ่งอยู่ดีๆก็เป็นลมไปเลย ครูก็พาส่งโรงพยาบาล พอแม่หนูเค้ารู้ แม่ตกใจใหญ่เลย แล้วถามดีน่าว่า ดีน่าเอาเงินจากไหนไปซื้อยาพวกนี้กิน พอดีน่าตอบ แม่ท่านก็โกดนะ แต่เค้าสงสารหนูมากกว่า พอออกจากโรงพยาบาล หนูน้ำหนักขึ้นไปตั้ง 90 กิโลเรยจากน้ำหนักแค่ 76 กว่าๆ ส่วนที่หนูน้ำหนักลดได้ เป็นเพราะพี่แนนถ้าจำไม่ผิดน่ะ วันที่ออกจากโรงพยาบาลมา คุณแม่ก็โทรนัดพี่คนนึง พี่เค้าชื่อพกิ๊ฟ แม่บอกหนูว่าถ้าอยากลดน้ำหนัก ก็น่าจะบอกตรงๆแม่จะได้หาวิธีที่ถูกให้ จะได้ไม่ต้องเข้าโรงพยาบาล เสียเงินเย๊อะกว่าที่จะทำใหดีน่าลดอีก แม่ของดีน่าก็คุยอะไรไม่รู้กับพกิ๊ฟ แล้วพออีกวันหนึ่งก็มีสินค้าเกี่ยวกับการลดน้ำหนักมาทีบ้านดีน่า แม่ก็บอกใหดีน่ากิน ทีแรกดีน่าก็ไม่กล้ากินนะ นึกว่ามันเป็นยาไง (เข็ดแร้ว) แต่แมดีน่าบอกว่า อยากผอมก็ต้องกิน จนตอนนี้ฟ้าทานไป 2 เดือน จากน้ำหนักที่เคยโยโย่จากเดิม ตอนนดีน่าหลือ 60 เอง
  แล้ววันนั้นดีน่าไปเจอเพื่อนที่โรงเรียนเก่า เพื่อนดีน่าถามว่าไปทำอะไรมาถึงผอมลงได้ขนาดนี้ มีอะไรดีๆก็แนะนำ.(คำไม่สุภาพ)..บ้างซิ ดีน่าก็เลยถามแม่ดีน่าว่าเอาผลิตภัณฑ์มาจากไหน แล้วถ้าจะสั่งต้องทำไง แม่ก็เลยให้เว็บมา แล้วก็บอกดีน่าว่า นี่เว็บพี่กิ๊ฟ ส่วนเบอร์พี่กิ๊ฟก็อยู่ในเว็บนี้ ถ้าเพื่อนดีน่าจะเอาก็โทรไปปรึกษาพี่ดีน่าเค้าดู ส่วนใครที่เจอปัญหาคล้ายๆหนู ลองเข้าไปดูในเว็บได้น่ะ       http://longdersegif.lady4slim.com/  หรือจะโทหาพี่กิ๊ฟเลยก็ได้คร่ะ086-0013393 ขอให้โชคดีนะค่ะ ไปแหละ ผู้ตั้งกระทู้ nongdeena :: วันที่ลงประกาศ 2012-01-22 16:53:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.