ReadyPlanet.com


SDAFF Review: Lav Diaz’s Genus Pan บรรยายกิจจาสถานที่น่ากลัวเหตุด้วยวัฏจักรอสัญกรรมแห่งหลีกเลี่ยงไม่


|

อีกด้วยฟีเผชิญร์ปัจจุบันสรรพสิ่งเขา Genus Pan เลิกชาแห่งหนภาพยนตร์ช้า Lav Diaz ลองมอบเห็นดุแม้แต่ความพยายามอย่างเต็มกำลังสรรพสิ่งนกเขาก็ดำรงฐานะประสบการณ์แห่งไม่หยุดยั้งการตอกบัตรณระยะเวลา 157 นาทีอย่างสะดวกนี้มีขึ้นจวนจะทั้งสิ้นแห่งพื้นที่แห่งบางทีสิ่งของจับ Hugawวงล้อมสรรพสิ่งชาวฟิลิปปินส์ที่แร้นแค้นตรงนั้นเต็มไปด้วยประชาราษฎร์ที่เชื่อโชคลางซึ่งมักเผชิญหน้ากับดักความลำเค็ญกับเหตุเปล่ายุติธรรมสิ่งของชีวิตินทรีย์ทันสมัยเพราะว่างานรวมเล่มเหตุการณ์และประวัติการณ์โบราณ ๆ

การตรวจตราความเน่าเหม็นเฟะทางศีลธรรมเพราะมีที่หมายของ Genus Pan 18 การบันทึกภาพขาว - ดำเอาใจช่วยขยายเฉดสีแห่งหนตัดกันระหว่างสะเก็ดไฟธรรมชาติสถานที่กลายและสิ่งกระตุ้นแห่งหนทำลายตัวเองสรรพสิ่งดีฉันเองมันให้ความรู้ผุพังเชื่อมกับดักมหากาพย์ปัจจุบันสิ่งของ Diaz19; Norte, the End of History กับ The Woman Who Left โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เสียแต่ว่ามีความโกรธเต็มที่ที่ทำนองเสียงโดยชี้แจงที่รายละเอียดที่มีประสิทธิภาพความประพฤติกระจิดริด ๆ โกร๋งเกร๋ง ๆ สรรพสิ่งความหึงหวงด้วยกันความละโมบซึ่งนำไปสู่ความร้ายแรงสุดท้ายนี้

กรณีแยกย่อยทางตำนานสถานที่น่าขยะแขยงของจอเงินกรณี 19; ได้รับงานคำอธิบายเพิ่มเติมที่ระหว่างการเจรจาระหว่างจับกังเหมืองตรัยคนที่เตรียมเพื่อการเดินทางไกลกลับบ้านภายหลังไปต่างชาติเพื่อนเก่าแก่ Baldo (Nanding Josef) กับ Paulo (Bart Guingona) ดูเหมือนจะจักเป็นตัวแทนข้างตรงกันข้ามสิ่งของสเปกตรัมรูปพรรณสิ่งของคนอดีตสมัยดำรงฐานะกลอุบายและเสความทั้งๆ ที่มนุชขนองแลดูเคร่งขรึมด้วยกันจิตใจงามเกลอสถานที่อายุต่ำกว่าของเขาทั้งหลาย Andres (DมันสมองM.Sมันสมอง Boongaling) can19; ค่อนข้างไม่มีเหตุผลกับการแยกขั้วนี้กับ isn19; ไม่มีความสำราญกับเหตุการณ์ปัจจุบันสรรพสิ่งเขาทั้งหลายภายหลังไม่ผิดรีดนาทาเร้นสินทรัพย์ส่วนมากสรรพสิ่งเขา

Genus Pan ชื่อที่มีนัยยะของ Simian ทำเอาตัวละครเหล่านี้ลองดูต่อความทรงจำความปรารถนาและภาพหลอนแห่งทางโลกเนื่องจากความเลื่อมใสโชคลางในท้องถิ่นการทรมานเหนือธรรมชาติกับการพบเห็นสิ่งลี้ลับฝังรากลึกในชีวิตประจำวันของพวกเขาการเดินป่าเปลี่ยนใบไม้ที่ดกทึบและซับซ้อนทำให้พวกเขาเคียงการเผชิญหน้ากับผีส่วนตัวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้อย่างกับกล้องถ่ายรูปสำหรับคนไข้ของ Diaz19; ความระทมใจในประวัติศาสตร์แห่งใหญ่กว่าดูเหมือนว่าจะยังคงอยู่พร้อมกันไปกับหัวอกสงสัยและความโหดร้ายในชุมชนหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่พวกเขาเรียกว่าบ้าน

| |
แบคดรอป ผ้า

เมื่อสิงสู่บนไซต์ในมุมชนบทอันสงบนี้ดิแอซจะลอกชั้นสรรพสิ่งการทุจริตและความกลัวกลับมาการหลอกลวงลวงโดยเจ้าหน้าที่ท้องถิ่นอาชญากรกับผู้เผยพระคำพูดทางศาสนาจวนจะทุกคนรูปแบบทางจิตใจวิญญาณส่วนใหญ่ไม่ผิดเปิดเผยว่าเป็นเพียงสัญลักษณ์อื่นแห่งสถาบันใช้ในการควบควบคุมฝูงชนซึ่งเป็นชั้นเชิงที่ชาวสเปนด้วยกันญี่ปุ่นที่ล่าช้าอาณานิคมในประเทศฟิลิปปินส์เคยใช้อาวุธยุทโธปกรณ์ตอนนี้คนรุ่นก่อน ๆ สรรพสิ่งพวกเขา (ข้าราชการสถานที่ฉวยโอกาส, โจรเอาชีวิต, Duterte stand-ins) ได้ทำให้แคมเปญข้อมูลที่ผิดเหล่านี้มากขึ้นยิ่งขึ้นเท่านั้น

ที่นรกที่มีลมแรงนี้ดิแอซบ่งบอกถึงถึงปรัชญาการแข่งขันที่หมุนวน (คาทอลิก, ความโลภ,ตำนานพื้นเมืองลัทธิฟาสซิสต์) กัดเซาะที่ส่วนเกี่ยวทางอารมณ์กับความไว้วางใจที่เป็นเหตุให้เราเป็นคนตั้งแต่แรกในขณะที่ธรรมชาติยืนหยัดปกป้องเพราะให้ฉากหลังข้างเสียงและทิวทัศน์แก่มนุษยชาติ 19 การทำลายตัวเองแห่งหนใกล้เข้ามาคู่ตัวชี้นำเหล่านี้กรงเล็บที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ ของไก่สถานที่ดังอย่างพล่านและเสียงกรีดของลิงทะลวงที่ดังก้องขนมจากแนวต้นไม้ในป่าฝนที่หนาโล่งเป็นเครื่องเตือนใจที่ไม่สมรรถลบออกได้มาว่าเชกสเปียร์ของเราอยากและความปรารถนาพางเล็กน้อยในแนวทางที่ยิ่งใหญ่ของสิ่งต่างๆผู้ตั้งกระทู้ nastyfireworks2 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-02 04:03:51


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.