ReadyPlanet.com


10 สิ่งจำเป็นแห่งชีวิตประจำวันที่ทนทานสำหรับรายการสินค้าแห่งคุณต้องการ


rugged everyday carry wish list gear

|

คอลเลคชันของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวันที่คัดสรรมาเป็นเฉพาะตัวตอนนี้เต็มไปด้วยอุปกรณ์ที่คุ้มกับเงินตราทุกบาททุกสตางค์ 19 อย่างไม่มีอย่างแน่นอนเหตุที่เจ้าเอ็งไม่น่าจะจ่ายเงินมากเกินไปเนื่องด้วยอุปกรณ์พกพาในชีวิตประจำวันของคุณด้วยกันนั่นคือเหตุผลแห่งหน 19 นั่นคือเหตุผลแห่งอุปกรณ์ทั้งผองนี้คุ้มค่าคุณสามารถเลือกเครื่องไม้เครื่องมือใดก็ได้โดยจรที่ลิงก์ณบทความนี้

|

ขั้นแรกคือนาฬิกา Luminox Navy Seal Foundation Series (395 ตราสหรัฐ) ซึ่งสร้างขึ้นไปเพื่อให้ทนต่อทุกสิ่งและสรรพสิ่งที่คุณขว้างใส่นาฬิกาที่อยู่นี้กระทำบนกระบิลควอตซ์สวิสแบบ Ronda 515 ด้วยกันตัวเรือน Carbonox ?น้ำหนักเบาแห่งหนทำขนมจากผงคาร์บอนแห่งแข็งดำรงฐานะทั้งแรงกระแทกด้วยกันรอยขีดข่วน- ทนกันน้ำได้ดึ่มถึง 200 เมตรเกิดจาก Swissh 100% กับมีศิรา Tritium ที่หน้าปัดเข็มนาฬิกาและกรอบเพื่อการเหลือบเห็นได้ตลอดทั้งกลับคืนนี่คือนาฬิการะดับโลกเพื่อผู้ชายสุดที่รักการผจญภัยอย่างครบถ้วน

|

LaCrosse Aero Timber Top 1033; รองเท้าบู๊ต (150 เหรียญ) เป็นที่พึงพอใจของมนุษย์ทำกิจกรรมกลางแจ้งตั้งแต่ปี 1897 นั่นคือว่า 19 ใช่แล้วรองเท้าบูท se ดีมากสำหรับ บริษัท 19 ได้รับการออกแบบลงมาตั้งแต่ปี 1897 ซีกบนขนมจากหนังกลับกันน้ำได้มาตามเทพนิรมิตและคงทนถาวรในขณะที่ซับในกันน้ำช่วยให้เท้าของเธอแห้งตลอดทั้งฤดูใบไม้ร่วงฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิพื้นบาทุกายางชั้นนอกชั้นพรีเมี่ยมได้รับงานออกแบบมาโดยเฉพาะพอให้คุณจับเกาะบนพื้นผิวลื่นได้อย่างน่าทึ่ง

|

rugged everyday carry wish list gear

|

เสื้อทอในตำนานสิ่งของแบรนด์ Faherty ใน Red Tahoe Check ($ 148) ถือเป็นเสื้อเชิ้ตแห่งสมบูรณ์แบบเพราะด้วยช่วงเวลานี้ของพรรษาการออกแบบ Red Check แบบคลาสสิคไม่สมรรถสวมบี้ได้ในช่วงวันหยุดและการประสมประสานของเรยอน 53% โพลีเอสเโคนร์ 46% และสแปนเด็กซ์ 1% นั้นมีความคล่องสบายและประสิทธิภาพแห่งหนเหนือกว่าคุณ don19; ไม่ปรารถนาเสื้อเชิ้ตร่างกายนั้น 19; เฉพาะเจาะจงในดวงเดือนพฤศจิกายนกับธันวาคมตรงนี้กำลังจะกลายเป็นเสื้อเชิ้ตตัวใหม่สรรพสิ่งคุณจรตลอดทั้งปีนอกจากนี้ยังมาในถู Cream Tahoe Check ที่เธอสามารถคัดเลือกซื้อได้

|

คุณสามารถเข้าคู่เสื้อตัวนั้นกับดัก Edwin Maddox Jeans (172 เหรียญ)ตั้งแต่ทศวรรษที่ 1960 Edwin เป็นหนึ่งในชื่อแห่งดีที่สุดที่วงการกางเกงยีนส์ด้วยกันพวกเขาก็ยังคงดีขึ้นในที่แต่ละปีการออกแบบกระเป๋าห้าต้นฉบับคลาสสิกนี้ไม่สามารถเอาชนะได้

|

ถัดไปเราประกอบด้วย Leatherman Skeletool Multi-Tool ซึ่งปัจจุบันขายที่ราคา $ 47 แทนที่จะเป็นป้ายราคาปกติ $ 65ที่นี่เราเหลือบเห็นเป็น Stainless Steel แต่เจ้าเอ็งสามารถเลือกสีได้ไม่กี่สีและทำให้เสมอแต่งได้ติดตามต้องการเครื่องมือ Badass นี้ประกอบด้วยคีม Needlenose, คีมธรรมดา, สิ่งของตัดลวดแข็ง, สิ่งตัดลวด, มีดคอมโบ 420HC Blade, Carabiner / ที่เปิดขวดด้วยกันไดร์เวอร์บิตขนาดใหญ่I19 เคยเป็นผู้ภักดีต่อแบรนด์ Leatherman ตั้งแต่บูรพาจารย์ของฉันแบ่งออก Leatherman คนแรกของฉันกลับมาที่ Cub Scoutsพวกเขาถูกก่อสร้างขึ้นเพื่อค้างอยู่ตลอดชีวิตหากเธอปฏิบัติต่อเลี่ยนอย่างถูกต้องและดีฉันจะไม่เชื่อใจแบรนด์อื่น ๆ ที่จะทำให้อิฉันเป็นเครื่องมือที่หลากหลายนอกจากนี้คุณไม่สามารถทำให้อยู่ในอำนาจราคานั้นคว้า

|

rugged everyday carry wish list gear

|

ที่นี่เราประกอบด้วย Todder Solid Brass Carabiner ($ 25) นี่คือคลาสสิกสถานที่ไม่หรูหราคาราไบเนอร์ทองเหลืองที่ 19 ก่อสร้างขึ้นเพื่อให้เธอสามารถใช้งานได้ช้าหลายปี 19 ทำจากทองเหลืองแน่นหล่อทรายด้วยกัน 19 เคลือบแล็กเกเรอร์เพื่อเพิ่มความทน

|

Filson Watch Cap Beanie (45 เหรียญ) มาณห้าสีแบ่งออกคุณเลือกและ 19; ทำด้วยขนสัตว์ไร้มลทิน 100% ที่มาจากอเมริกาหากคุณ 19; เปล่าคุ้นเคยกับเครื่องมือนั้น 19; เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมขนสัตว์นฤมลที่มาจากอเมริกานี้ระบายอากาศได้ตามธรรมชาติเป็นฉนวนด้วยกันการระบายความชื้นและข้อมือสามารถทำให้เสมอได้เพื่อให้พอดีกับคุณ

|

ที่นี่ดีฉัน 19; ได้รับ The Cache River Bit Driver (60 เครื่องราชอิสริยาภรณ์) ซึ่งเป็นเครื่องอุปกรณ์พกพาที่มีประโยชน์อย่างอัศจรรย์ในชีวิตประจำวันนี่เป็นหนึ่งในกระไอกระแอมเท็มที่ 19 ไม่เคยอยู่เกือบ ๆ เมื่อเราต้องการฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็กแห่งหนออกแบบลงมาโดยเฉพาะเพราะด้วยการพกพาในกระเป๋าทุกวี่ทุกวันและประกอบด้วยโครงสร้างอะลูมิเนียมความหนักเบาเบาพร้อมผิวกาไหล่อโนไดซ์ที่ทนทานประกอบด้วยแกนควงลูกปืนเพื่อการขับขี่ที่ราบระรื่นและดวงยึดเลขฐานสองแม่เหล็กเอาใจช่วยให้เรียบร้อยได้อย่างมั่นคงถาวรเมื่อใช้งาน 19;ชนิดที่บ่งบอกไปแหวนี่เป็นเพียงเครื่องมือคลัทช์ที่จะมีติดตัวคุณเช่นทุกครั้ง

|

rugged everyday carry wish list gear

|

ดีฉันปัดเศษด้วย Titanium Wallet + CashPlate (ลดราคา 88 เหรียญ) ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของผู้สถานที่ชื่นชอบการพกพาในชีวิตประจำวันดังที่น้ำหนักฉี่และหัตถศิลป์ที่ได้เปรียบกระเป๋าสตางค์ฉบับร่างมินิเขามอลนี้เก็บระหว่าง 1-12 ใบและประกอบด้วยสายมัดเงินสดฉบับร่างยืดหยุ่นเพื่อจะเก็บธนบัตรทั้งหมดของคุณกระเป๋าธนบัตรใบนี้มีน้ำหนักเพียง 2.5 ออนซ์ซึ่งเบาอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อเทียบกับดักคู่แข่ง

|

สุดท้ายวันนี้คือกระเป๋ารถหนังสือหนุ่ม 1733 VX21 Ripstop (180 เหรียญสหรัฐ) ในที่ Coyote แต่อีกต่างหากมาในสีแดง / ดำนาด้วยความทนอย่างไม่น่าเชื่อนี้ด้วยกันกระเป๋าเป้กันน้ำทำจากผ้าที่มีประสิทธิภาพ 19; แซนวิชลามิเนตของการเคลือบ DWR, ไนลอน 210 Denier, x-grid, ฟิล์มถ่ายรูปที่ไม่มีรูพรุนและกระบิหลังโพลีเอสเตอร์ taffeta มีกระดิ่งกับนกหวีดให้เจ้าเอ็งต้องการกระเป๋ารถเป้ในที่ชีวิตประจำวันรวมถึงเนื้อที่เก็บของขนาดใหญ่กระเป๋า EDC ตะเข็บเสริมและผ้าประกอบด้วยน้ำหนักเยี่ยวดังนั้นกระเป๋ารถใบนี้แล้วจึงไม่ทำให้คุณหนักใจy19 ฉันสามารถสร้างกระเป๋าเป้แห่งแข็งแรงประการไม่น่าเชื่อซึ่งมีน้ำหนักต่ำกว่าคู่แข่งเลี่ยนยอดเยี่ยมยิ่งนัก

|

ให้เราลงมาดูอุปกรณ์พกพาที่บริสุทธ์ที่สุดในชันษานี้กันใหม่คุณสามารถเลือกคัดซื้อคอลเลคชันทั้งหมดด้วยกัน / หรือเลือกด้วยกันเลือกรายการช่วยของคุณคว้าโดยไปสถานที่ลิงก์ผลิตภัณฑ์ด้านล่างทิวทัศน์ด้านล่างนี้!

|

rugged everyday carry wish list gear

|

[1] Luminox Navy Seal Foundation Series [$395]

|

[2] LaCrosse Aero Timber Top 1033; Boots [$150]

|

[3] Faherty Brand Legend Woven Shirt ในที่ Red Tahoe Check [$ 148]

|

[4] Edwin Maddox Jeans [172 เหรียญ] ขวดรองพื้น

|

[5] Leatherman Skeletool Multi-Tool [47 เหรียญ]

|

[6] Todder Solid Brass Carabiner [$ 25]

| [7] Filson Watch Cap Beanie [45 เครื่องราชอิสริยาภรณ์]

|

[8] ไดรเวอร์ Cache River Bit [$ 60]

|

[9] กระเป๋าเงินไทเทเนียม + แผ่นเงินสด [88 เหรียญ]

|

[สิบ] 1733 VX21 Ripstop Bookbag [$ 200]

ฉันเลือกคอลเลกชั่น Everyday Carry Essentials 10 ชิ้นณแต่ละวันสำหรับสุภาพบุรุษสิ่งของคุณและบากบั่นทำให้มันสดใหม่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ณแต่ละวัน 19; สรุปอันที่ดีเต็มที่ในชีวิตประจำวันอุปกรณ์ rry เพราะด้วยผู้ชายประกอบด้วยเสื้อแสงอุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์ที่ประกอบด้วยไว้เพื่อมีผลกระทบต่อชีวิตประจำวันของคุณในทันทีเจ้าเอ็งสามารถเลือกกับเลือกรายการกรุณาของคุณจากคอลเลกชันหรือเลือกจับจ่ายชุดที่ดีพร้อมใดก็ได้ที่ดีที่สุดเกี่ยวกับคุณและสมมติว่าคุณมีเครื่องประดับหรือเครื่องแต่งกายไร ๆ ที่คุณหลงเชื่อว่าสมควรชี้แจงที่นี่คุณสมรรถติดต่อฉันถึงที่กะไว้ Twitter ที่ @casspa หรืออีเมลที่ cass@brobible.comผู้ตั้งกระทู้ assortedphobia2 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-04 15:23:30


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.