ReadyPlanet.com


DJI พึ่งจะยกขึ้นเนื้อตัวโดวุ่นวาย Mini 2 ของเขาทั้งหลาย - กับมันเป็นระเบียบมาก


Autoblog อาจได้รับปริมาณจากการจับจ่ายผ่านลิงก์ในเค้าหน้านี้ราคาและการวางจ่ายอาจมีความเปลี่ยนแปลง

คุณสามารถจ่าย DJI Mini 2 ใหม่เอี่ยมจากร้านค้า DJI ได้ในราคา $ 449 ตอนนี้อัปเกรดเป็น คำสั่งปน flymore ในราคาเพิ่มพูนอีก $ 150 (รวม $ 599) และยอมรับแบตเตอรี่อัจฉริยะสำหรับการเหิน 3 ใบใบพัดสำรองและอื่น ๆอ่านถัดจาก 19; จะเรียนรู้ว่าทำไมเราถึงคิดว่าโดวุ่นวายขนาดพกพานี้จะเป็นของขวัญแห่งหนดีสำหรับทั้งหมดในรายการช้อปปิ้งของคุณรวมถึงเนื้อตัวคุณเองด้วย

มอน

ขอเป็นแน่นอนโดรนสุดยอดจังในขณะที่มันยากที่จะหาจำนวนปัจจัยความสนุกสำหรับ Mini 2 เพราะว่าเรายังไม่ไหวบิน 19 เราคว้าบิน (และครอบครอง) Mini เครื่องแรกกับเราก็ชอบเลี่ยนMini นั้นรวดเร็วในการแฮงค์ทันทีและเราคาดแหวจะเป็นเช่นเดียวกันสำหรับภาคประกบของ Mini

คุณค่า

มันไม่ถูก แม้ว่าสิ่งที่เธอได้รับมากกว่า- โดตะลีตะลานโปรซูเมอร์ที่สามารถจับต้องได้ซึ่งมอนกับการเหาะเป็นจำนวนมากหวานคอแร้งต่อการควบคุมกับจะให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง

พกพา p>

Mini 2 ขนาดพกพาเช่น 249 กรัมเพิ่มความเก่งกาจในการสารภาพชมวิดีโอ 4K โดยไม่ต้องเพิ่มพูนน้ำหนักใด ๆตัวเลข 249 กรัมมีความสำคัญตามที่หมายความว่า Mini 2 (เช่น Mavic Mini รุ่นจำเดิม) ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนกับ FAA ทำให้ Mini 2 เป็นของขวัญที่ดีเนื่องด้วยผู้เริ่มต้นใบปลิวนักเดินทางไม่ก็แม้แต่ใบปลิวที่มีประสบการณ์ต้องการทวีความสามารถในการพกพาไปยังกองเรือของพวกเขา

วิดีโอ 4K

คุณสมบัติใหม่ที่น่าสนใจที่สุดสถานที่ทำให้ Mini 2 ได้รับกาน้ำรอัปเกรดจาก Mavic Mini คือเซ็นเซอร์ 12 ล้านพิกเซลสามารถถ่าย 4K ที่ 30 เฟรมดามวินาทีนอกจากนี้ยังรวมถึง DJI19; s 1C; Quick Shots, 1D;ซึ่งจะทำให้คุณได้ผลลัพธ์แห่งยอดเยี่ยมแม้ว่าเจ้าเอ็งจะอายุ 19 ไม่ไหวเป็นนักบินผู้เชี่ยวชาญก็ตามเธอยังสามารถแชร์ผลลัพธ์กับโซเชียลมีเดียได้โดยด่วน

Mini 2 เป็น Mini แต่มีสิทธิ์การปรับปรุงการอัปเกรดรวมถึง OcuSync 2.0 เหตุด้วยระยะไกล (การส่งวิดีโอ HD 6 ไมล์ขึ้นไปจาก 2.49 ไมล์), เวลาบินนานขึ้น (31 นาทีขนมจาก 30 นาที 14; ทุก ๆ นาทีมีค่า) ความต้านทานลมระดับ 5 (สามารถต้านลมได้จด 24 ไมล์ต่อชั่วโมง) โหมดจับภาพนิ่งพาโป่งรามานวชาตสามโหมด (มุมกว้าง 180 ?และทรงกลม) และดังที่เราได้ทูลไปก่อนหน้านี้ถือเอาว่า gimbal 3 แกนพร้อมกล้อง 4K ร้านแบตเตอรี่ ปากเกร็ด

WHAT19; S ในกล่อง! จากไปที่นี่เพื่อดูว่า DJI Mini 2 มาพร้อมกับอะไรบ้าง

Mavic Mini เดิมทียังคงเป็นน่าซื้อ!นี่คือเหตุผลสถานที่ 19

It19; s คุ้มค่าที่จะซื้อพร้อมด้วยเหตุผลส่วนใหญ่แห่งหนเราแนะนำ Mini 2 นวชาต: Portability 14;น้ำหนักเบาแทบ 249 กรัม 19 และให้ความสะดวกในการพกพาเป็น flycam ใหม่ปัจจุบันของ DJI19ค่าของแข็ง 14;19; ยุคปัจจุบัน $ 399 ที่ร้านค้าปลีกหลายแห่งแต่สาเหตุหลักที่ OG Mini ควรค่าแก่การพิจารณาสมรรถตั้งเป็นคำถาม: คุณต้องการวิดีโอ 4K หรือไม่?ถ้าคุณไม่ทำโดรนเหตุด้วยคุณอาจดำรงฐานะมินิหากเจ้าเอ็งไม่มีคอมพิวเตอร์แห่งหนสามารถแก้ไขวิดีโอ 4K ได้มาอย่างง่ายดายและคุณส่งออกรอบชิงชนะเลิศเป็น 4K และดูวิดีโอของคุณบนจอภาพ 4K เธอจะชนะ 19 ไม่ได้ใช้ประโยชน์จากกล้อง 4K ของ Mini 219 และคุณอาจจะชนะ 19; อย่าพลาดสิ่งพิเศษ1.3 โพกผ้า.ผู้ตั้งกระทู้ cheerfulobstruc :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-28 15:23:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2011 All Rights Reserved.